Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 ngành GD&ĐT Ba Vì

Sáng 17/8/2018, tại Hội trường UBND huyện đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 ngành GD&ĐT huyện Ba Vì .

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Hà Xuân Hưng-Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Bạch Công Tiến-Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, Chủ tịch UBND các xã (thị trấn) trong huyện; CBQL giáo dục mới nghỉ hưu; Hiệu trưởng các trường và đại diện các đơn vị được tuyên dương khen thưởng.

Các đ/c Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND về dự Hội nghị

Đ/c Phùng Ngọc Oanh - P. Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Phùng Ngọc Oanh – P. Trưởng phòng GDPT trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Tiếp theo là các ý kiến tham luận từ các đơn vị gửi tới Hội nghị. Các ý kiến đa phần đồng tình với nội dung bản báo cáo đồng thời đưa ra những giải pháp, cách làm hiệu quả từ cơ sở nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong năm học 2018 – 2019 và giai đoạn tiếp theo.

Thay mặt các đ/c Lãnh đạo phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – P. Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà ngành GD&ĐT huyện Ba Vì đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó đồng chí Phó Chủ tịch cũng nhấn mạnh 3 nhiệm vụ quan trọng mà ngành GD huyện nhà cần quyết tâm thực hiện trong năm học 2018 - 2019 và các năm học tiếp theo, cụ thể:

1. Tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị gắn với đặc thù của ngành; chú trọng nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ CBQL trong toàn ngành đồng thời thực hiện tốt quy chế dân chủ trong các đơn vị, trường học.

2. Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

3. Tiếp tục thực hiện đầu tư có trọng điểm, đồng bộ đề án kiên cố hóa trường lớp theo quy hoạch đã được phê duyệt, thưc hiện đạt chỉ tiêu xây dựng trường chuẩn quốc gia. Tăng cường đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy học theo chuẩn.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – P. Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phùng Ngọc Oanh – P. Trưởng phòng GD&ĐT thay mặt tập thể CBQL, giáo viên, nhân viên toàn ngành đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc về mọi mặt của các đồng chí lãnh đạo trong Thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND huyện đối với ngành GD&ĐT. Đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo tại bài phát biểu quan trọng của đồng chí P. Chủ tịch UBND huyện và hứa sẽ quyết tâm cùng vời toàn ngành thực hiện thắng lợi Kế hoạch giáo dục trong năm học 2018- 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết

Lãnh đạo huyện tặng quà các đ/c CBQL ngành mới nghỉ hưu

Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong năm học

Đại diện các đơn vị phát biểu tham luận tại Hội nghị