HỌC SINH THAM QUAN NGOẠI KHÓA TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUSE

Thực hiện chương trình hoạt động và kế hoạch của trường. Được sự nhất trí của Phòng GD, Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 09/12/2017 Trường Tiểu học Thụy An tổ chức cho các em học sinh lớp lồng ghép kỹ năng sống tham quan trang trại giáo dục Erahouse tại Hà Nội thành công và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em. Các em hào hứng tham gia các hoạt động tham quan, tìm hiểu, vui chơi do các anh chị HDV hướng dẫn. Qua đó tích lũy thêm được vốn kiến thức của mình về các hoạt động ngoài thiên nhiên.

Tham quan tại trang trại Giáo dục Erahouse, các em được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, vui chơi bổ ích như được tìm hiểu về nghề nông  như cấy lúa, xay gạo... Được trải nghiệm làm Chiến sĩ nhỏ, Đầu bếp khéo tay, trình diễn thời trang... hay hoạt động làm nông dân, các hiện tượng thiên nhiên, chinh phục đỉnh cao, trượt cỏ, làm pháo đất, thầy đồ nhí, ....