Diễn đàn trẻ em với vấn đề bạo lực học đường năm học 2019 - 2020

Ngày 11/11/2019, Trường TH Thụy An đã tổ chức diễn đàn trẻ em với vấn đề bạo lực học đường năm học 2019 - 2020.

Thời gian gần đây, trong các nhà trường, vấn đề bạo lực học đường đã và đang diễn ra khá với nhiều hình thức bạo lực khác nhau như bạo lực tinh thần, tâm lý, thân thể..., gây tổn thương về tinh thần và thể chất, ảnh hưởng đến việc đi học, học tập của học sinh.

Nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường trong học sinh, giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, đồng thời xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè và ý nghĩa quan trọng của tình bạn đối với việc hình thành nhân cách của mỗi cá nhân, Trường TH Thụy An đã tổ chức diễn đàn “Diễn đàn trẻ em với vấn đề bạo lực học đường năm học 2019 - 2020”.

Thông điệp về tình bạn đẹp, về  hậu quả của nạn bạo lực học đường được khéo léo chuyển tải thông qua các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm do chính học sinh thể hiện:

Sau đây là một số hình ảnh:

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện.

.