Diễn đàn " trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em. Xây dựng nét đẹp văn hóa trong nhà trường" năm 2018

Ngày 5/11/2018, Trường Tiểu học Thụy An tổ chức diễn đàn " trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em. Xây dựng nét đẹp văn hóa trong nhà trường" năm 2018.

Giờ chào cờ đầu tuần trường Tiểu học Thụy An lồng ghép tổ chức diễn đàn trẻ em với bạo lực học đường, các em học sinh đóng tiểu phẩm, văn nghệ và tuyên dương lớp có thành tích cao trong tuần. Sau đây là một số hình ảnh: