HỌC SINH THĂM QUAN NGOẠI KHÓA TRANG TRẠI GIÁO DỤC BẢN RÕM

Thực hiện kế hoạch giáo dục của trường TH Thụy An, được sự đồng ý của PGD và sự ủng hộ của CMHS, Trường TH Thụy An tổ chức cho học sinh  hoạt động trải nghiệm tại trang trại Giáo dục Bản Rõm - Sóc Sơn

Thực hiện kế hoạch giáo dục, được sự đồng ý của PGD và sự ủng hộ của CMHS, Trường TH Thụy An tổ chức cho học sinh  hoạt động trải nghiệm tại trang trại Giáo dục Bản Rõm - Sóc Sơn
Thăm quan tại trang trại Giáo dục Bản Rõm, các em được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, vui chơi bổ ích như được tìm hiểu về các cách sinh tồn trong rừng như: Làm cốc lọc nước, biết nhóm bếp đun cơm, biết nhóm lửa, làm cáng, phân biệt các loại quả độc, tìm hiểu một số các bộ tộc, rò phá bom mìn, bắt cá,... Được trải nghiệm làm các hiện tượng thiên nhiên, chinh phục đỉnh cao, .... đặc biệt, các em được tham gia chương trình Gala sôi động, các em được chơi teambuling và được nhận quà của ông già noel. Đây là một hoạt động giúp các em hiểu thêm kiến thức bổ ích trong cuộc sống.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa tại trang trại Giáo dục Bản Rõm.

Tác giả: Nguyễn Hải Yến