A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường Tiểu học Thụy An

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Thụy An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Thụy An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 1000 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

 

- Ông: Nguyễn Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng Ủy Xã Thụy An
- Ông: Trương Văn Kế – Trưởng Ban Đại diện CMHS

- Đại diện các Ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

- Cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Thụy An thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, khối 1 được chia thành 6 lớp.

Nghi lễ chào cờ nghiêm trang.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của  Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã Thụy An nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trưởng ban Hội CMHS tặng hoa chúc mừng.

Cô giáo Đào Thị Ngọc Hải - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng bí thư chủ tịch Nguyễn Phú Trọng chúc mừng khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới.

  lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã, là mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

Lễ trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập

Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

Các bạn học sinh được xem các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội măng non của trường biểu diễn.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà các bạn học sinh trong đội văn nghệ

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan đón nhận từ các thầy cô và các em học sinh, chúc các thầy cô có nhiều trò ngoan, thành công trên con đường trồng người, chúc các em có một năm học mới với nhiều kiến thức bổ ích và tươi vui.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan