Sinh hoạt dưới cờ tuần 15 - TH Thụy An

Thứ 2 đầu tuần là các Thầy cô cùng các  bạn nhỏ trường Tiểu học Thụy An lại có một buổi sinh hoạt dưới cờ thật nghiêm trang nhộn nhịp và hào hứng.

- Tiếp tục tuyên truyền hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
       - Giáo dục hiệu quả kỹ năng sống, văn hoá giao tiếp, ứng xử cho học sinh. Nâng cao hiệu quả giáo dục truyền thống, đạo đức cho học sinh thông qua tiết SHDC.

Trong buổi sinh hoạt ngoài việc đánh giá hoạt động đội của tuần qua, Đội TNTPHCM TH Thụy An có nhiều hoạt động thiết thực thực hiện chủ điểm tháng 12:

- Tuyên truyền ý nghĩa 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2019).

Sau đây là một số hình ảnh:

Cô Hoàng Kim Loan - TPT đội tuyên truyền ý nghĩa 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2019).

Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường trao cờ luân lưu cho lớp đạt nhất đợt thi đua.

Buổi lễ kết thúc với bài hát "Cháu yêu chú bộ đội nơi rừng xanh biên giới, cháu yêu chú bộ đội canh giữ ngoài đảo xa ... "của bạn học sinh lớp 1. Kết thúc buổi lễ giúp các bạn hiểu thêm được ý nghĩa ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.