Đại hội liên đội - Trường TH Thụy An

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Ba Vì, Năm hoc 2019 - 2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Thụy An.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Thụy An long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020, nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự Đại hội gồm các thành phần như: Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt đại diện BGH nhà trường, đ/c Đào Thị Ngọc Hải đại diện BGH nhà trường, các GV cùng 30 đội viên tiêu biểu.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2019 – 2020.

Phát biểu chỉ đạo, định hướng của đại diện BGH trường: Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Đại diện BGH trường TH Thụy An.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 8 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội: