Hội khỏe Phù Đổng Tiểu khu 7

Trong Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu “Phát triển con người phải toàn diện cả đức – trí – thể – mỹ. Học sinh cần có kiến thức, cần thiết và thói quen tập luyện thể dục, thể thao, giữ gìn sức khoẻ. Khoẻ để học tập tốt, lao động tốt. Khoẻ để tự lập và giúp đỡ mọi người. Khoẻ để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Hội khoẻ nhằm mục đích chính là cổ vũ phong trào học thể dục, rèn luyện thân thể trong nhà trường và lan toả ra toàn xã hội.

Hội khỏe Phù Đổng Tiểu khu 7 năm học 2017 - 2018

Mang tên gọi Phù Đổng, hình tượng Thánh Gióng, Hội khoẻ Phù Đổng cũng nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi người với núi sông. Chúng ta muốn đất nước giàu mạnh. Chúng ta muốn độc lập, chủ quyền Quốc gia vững chắc, toàn vẹn, vậy chúng ta không thể kém, không thể yếu. Chúng ta phải học tập, phải rèn luyện.”

Với tinh thần “Quý sức khỏe. Luyện thể thao. Đủ trí lực”, Tiểu khu 7 tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ nhất, năm học 2017 – 2018 với các môn thi: Bóng đá, chạy 60m nam, nữ, chạy 300m nam nữ,...

Sau đây là một số hình ảnh  của hội thi:

Các vận cầu thủ đang đá bóng trên sân

Các cầu thủ đang đá bóng trên sân

Không khí sôi nổi của trận bóng đá

Các vận động viên đang nghỉ giải lao