A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019

Năm học 2018-2019 đã trôi qua, một năm học đánh dấu biết bao cố gắng, nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò Trường Tiểu học Thuỵ An - Ba Vì-  Hà Nội.

Năm học 2018-2019 đã trôi qua, một năm học đánh dấu biết bao cố gắng, nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò Trường Tiểu học Thuỵ An - Ba Vì-  Hà Nội.

Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt  - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà đội văn nghệ

Hôm nay, trong tiếng ve kêu râm ran gọi hè, hoà cùng sắc nắng lung linh bên những chùm hoa phượng rực rỡ, thầy và trò Trường Tiểu học Thuỵ An - Ba Vì -  Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua.

Đội nghi lễ của trường

Tiết mục múa mở màn của các bạn học sinh lớp 2E

 

Tiết mục múa của các em học sinh lớp 1G

 

Đại diện hội CMHS lên tặng hoa 

Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo kết quả năm học 2018 - 2019

Đại diện UBND Xã Thuỵ An lên tặng hoa

Vậy là một năm học đã trôi qua, một lứa học sinh hôm nay chia tay mái trường Tiểu học Thuỵ An - Ba Vì - Hà Nội. Trong năm học 2018-2019, các bạn học sinh lớp 5 đã hoàn thành xuất sắc chương trình Tiểu học. Tất cả những kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm quý giá trong suốt quãng đường 5 năm qua sẽ là hành trang vững chắc cho các bạn bước vào bậc học Trung học.

Cô Đào Thị Ngọc Hải - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc

Cô Luân Thanh Thuỷ đạt giải Ba giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong năm học 2018 - 2019

Tặng khen các em học sinh có thành tích trong các giải huyện năm học 2018 - 2019

 

Khen tặng các em học sinh có thành tích xuất sắc các lớp 

Chia tay ngôi nhà Tiểu học, chúc các con học sinh khối 5 luôn tự tin khám phá cánh cửa tiếp theo và thành công trên con đường chinh phục tri thức. Chúc các bạn học sinh và thầy cô một mùa hè vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

 


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết