Lễ kết nạp đội viên Trường Tiểu học Thụy An năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Thụy An đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho cho các bạn nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hảo - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội và các bạn học sinh toàn trường.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Trước đó, các bạn nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3 thuộc đối tượng dự bị của Đội đã được học tập Điều lệ Đội, được bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đội; tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh của 5 Đội viên Thiếu Niên Tiền Phong đầu tiên trong Đội nhi đồng cứu quốc là anh Kim Đồng, Cao Sơn, Thanh Minh, Thủy Tiên và Thanh Thủy cũng như lịch sử và truyền thống anh hùng đáng tự hào của Đội và các thế hệ Đội viên đi trước.

Đại diện các bạn đội viên tiêu biểu