A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của trường Tiểu học Thụy An

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Tiểu học Thụy An tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Tiểu học Thụy An tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Thụy An. Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của  thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Về phía Trường Tiểu học Thụy An có cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt , Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh Trường Tiểu học Thụy An.

       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt , Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo, thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

       Trường Tiểu học Thụy An trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và sắp tới sẽ có nhiều những hoạt động tích cực hơn nữa . Nhà trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành giáo dục .

      Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giao viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. 

             Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em vốn tri thức của nhân loại để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Thụy An niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

             Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan