A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - TH THỤY AN

 Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường chiều ngày 18/10/2019 Công đoàn trường Tiểu học Thụy An đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi toạ đàm là toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Mở đầu buổi toạ đàm, cô Đào Thị Ngọc Hải - Chủ tịch Công Đoàn đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

 Những năm qua nữ cán bộ, công nhân viên chức luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong mọi mặt công tác; tích cực học tập, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, là những tấm gương mẫu mực về “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do Công đoàn ngành cùng các cấp phát động. Gửi tới các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho buổi gặp mặt hôm nay vui mừng, đoàn kết và phấn khởi. 

 

 Tiếp theo buổi tọa đàm là trò chơi đố vui và trò chơi vận động giữa các tổ trong nhà trường. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi các tổ đã thi đấu hết mình. Trò chơi diễn ra thân tình đầy tiếng cười. Đây không chỉ là dịp để chị em xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đây còn là cơ hội gắn kết tình cảm thân thiết giữa các giáo viên trong trường, vừa vui chơi và rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần.

  Tiếp đến là phần liên hoan nhẹ và trao giải thưởng cho các tổ, buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của mỗi thành viên.


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan