Ngày hội Văn hóa - Thể thao Tiểu khu 7 năm học 2018 - 2019

Sáng 30/3, tại trường THCS xã Thụy An, Tiểu khu 7 tổ chức ngày hội “Văn hóa – Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo năm học 2018- 2019.

Tiểu khu 7 có 12 trường MN,TH, THCS các trường tham gia thi nội dung Kéo co và nhảy bao bố. Trường TH Thụy An được giải nhì môn nhảy bao bố tiểu khu 7.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các nội dung tranh tài tại ngày hội

Sau một buổi sáng thi đấu tranh tài, kết thúc ngày hội BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị.

Ngày hội văn hóa - thể thao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị cơ sở và toàn ngành GD&ĐT huyện Ba Vì.