TH Thụy An - Cán bộ, giáo viên và học sinh thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tự

Nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 25/7/2020, đại điện Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên và học sinh trường TH Thụy An đã đến thăm bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tự, Thôn Đông Lâu, Xã Thụy An, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của TP và cả nước.

Mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Tự cùng thầy trò trường Tiểu học Thụy An

Kính chúc sức khỏe mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Quan tâm và phụng dưỡng các mẹ VNAH là một hoạt động thường xuyên thể hiện truyền thống tri ân, đền ơn đáp nghĩa và được tiếp nối, phát huy qua từng bước phát triển của Nhà trường./.

Nguyễn Hải Yến