TH THỤY AN - KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 06/11/2020 trường TH Thụy An tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm học 2020 - 2021 nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

Trong buổi khám sức khỏe, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, cân nặng, chiều cao, đo huyết áp, đo nhịp tim, cong vẹo cột sống ... Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh khác