A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thụy An - Giờ chào cờ tuần 27: Chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trường học là ngôi nhà thứ hai của tuổi học trò. Ở nơi ấy, ta được trang bị hành trang tri thức về kiến thức và kĩ năng để bước vào đời. Ở nơi ấy, có thầy cô, bạn bè và biết bao kỉ niệm được thêu dệt từ mỗi ngày tới lớp. Những buổi chào cờ đầu tuần đối với các bạn học sinh có lẽ sẽ in đậm mãi trong tâm trí với những ấn tượng khó phai. 

Sáng ngày 18/5/2020, sau khi đo nhiệt độ, khử khuẩn cho học sinh thì giáo viên chủ nhiệm của mỗi lớp tổ chức điều hành cho các học sinh chào cờ ngay tại lớp học. Các bạn học sinh đồng thanh hát to Quốc ca và hướng mắt lên lá cờ Tổ quốc được gắn trên bảng. Buổi chào cờ tuy đơn giản, nhưng vẫn giữ được sự nghiêm trang.

Giáo viên tổ chức cho đội viên, nhi đồng được ôn lại thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Tổ chức các hoạt động như: vẽ tranh, thuyết trình, thi trực tuyến với chủ đề Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ", tổ chức phút sinh hoạt truyền thống trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

Giáo viên tổ chức cho đội viên, nhi đồng được ôn lại lịch sử, truyền thồng 79 năm xây dựng, trưởng thành của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua các thời kỳ cách mạng.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan