Trường TH Thụy An - Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch viêm hô hấp cấp do virut Corona gây ra (đợt 9)

Thực hiện công văn số 455/UBND-YT ngày 20/3/2020, về việc tập trung triển khai tổng vệ sinh môi trường  PCDB Covid - 19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virut Corona gây ra, sáng ngày 28/3/2020, toàn thể ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên của trường TH Thụy An và nhân viên y tế đã có mặt tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn lần 9 toàn bộ các dụng cụ học tập, khu vực lớp học, phòng chức năng, khu vực bếp ăn, sân chơi hay hành lang chung của trường.

Nhà trường sẽ duy trì hoạt động vệ sinh cơ sở vật chất thường xuyên cho đến khi ngăn chặn được dịch bệnh nCoV.

Sau đây là một số hình ảnh về chiến dịch khử khuẩn, vệ sinh môi trường của tập thể, cán bộ giáo viên trong buổi sáng hôm nay: