Trường TH Thụy An - Tập huấn cho cán bộ giáo viên sử dụng máy đo thân nhiệt đúng cách

Ngày 9 tháng 5 năm 2020, tại văn phòng trường TH Thụy An đồng chí Phạm Thị Hồng Mai - nhân viên y tế của trường đã tập huấn cho cán bộ, giáo viên sử dụng máy đo thân nhiệt đúng cách.

Ngày 9 tháng 5 năm 2020, tại văn phòng trường TH Thụy An đồng chí Phạm Thị Hồng Mai - nhân viên y tế của trường đã tập huấn cho cán bộ, giáo viên sử dụng máy đo thân nhiệt đúng cách.

Đồng chí cán bộ Y tế trực tiếp hướng dẫn, triển khai nội dung đã được tập huấn. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm đều được thực hành và biết cách sử dụng máy đo thân nhiệt, sẵn sàng cho việc đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ chống dịch theo lịch của Sở giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Nguyễn Hải Yến