Trường TH Thụy An - Vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng chống Virut Corona - lần 7

Thực hiện công văn số 400/UBND-YT ngày 13/3/2020, về việc tập trung triển khai tổng vệ sinh môi trường toàn diện PCDB Covid - 19.

Sáng ngày 14/3/2020, Trường Tiểu học Thụy An tập trung triển khai tổng vệ sinh môi trường toàn bộ các phòng ban, lớp học, sân trường cả 2 khu.

Ngay từ sáng sớm, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà  trường có mặt đầy đủ. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, sự hướng dẫn của cán bộ y tế, sự giám sát của trạm y tế xã, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hồ hởi bắt tay vào công việc. Sân trường, các lớp học, các phòng làm việc, … được lau chùi sạch sẽ  và khử khuẩn đảm bảo đúng yêu cầu.

Ngoài ra nhà trường còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của một số phụ huynh cùng đến tham gia việc vệ sinh.

Sau một buổi sáng, toàn bộ môi trường của nhà trường đã được vệ sinh sạch sẽ. Tất cả vì một quyết tâm cao phòng chống dịch bênh COVID-19 và đảm bảo môi trường an toàn khi đón học sinh trở lại trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi vệ sinh môi trường.