Trường tiểu học Thụy An - Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

“ Mùa thu ơi! Mùa thu!

Mùa đi xây những ước mơ

Mùa thơm trang sách mới

Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.”

Trời sang thu cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường - mùa dệt lên những ước mơ, khát vọng của tuổi học trò.

Sáng ngày 5/9/2020 hòa chung trong không khí hân hoan của học sinh trên cả nước, Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - HN long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Từ đầu giờ sáng, thầy trò nhà trường đã có mặt đông đủ. Trên mỗi gương mặt đều ánh lên niềm rạng rỡ, hân hoan. Sân trường ngập một màu đỏ của cờ hoa, biểu ngữ; từng hàng ghế dài được xếp thẳng hàng, ngay ngắn đảm bảo dãn cách phòng chống dịch Covid - 19.

Học sinh đến trường sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và nghiêm túc chấp hành dãn cách phòng chống dịch Covid -19

Sau khi được đo thân nhiệt, học sinh được tập trung dưới sân trường và có dãn cách để chuẩn bị vào lễ khai giảng

Lễ chào cờ trang nghiêm

Lễ trao quà cho học sinh lớp 1

Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh lớp 1

Những nghi lễ quan trọng khác của ngày lễ khai giảng lần lượt được diễn ra hết sức trang trọng. Sau nghi thức chào cờ, Cô Đào Thị Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng.

Cô Đào Thị Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng.

Tiếp đó cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường- đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống trường đầu tiên của năm học mới. Từng hồi trống vang lên như thúc giục lòng người, đó là tiếng trống của lòng quyết tâm vào một năm học mới - tập thể nhà trường sẽ vững mạnh hơn, quyết tâm gặt hái những thành công hơn nữa trong sự nghiệp Giáo dục, xứng đáng với sự tin yêu của học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh!

cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường - đánh hồi trống chào mừng khai giảng năm học mới

Đại diện UBND Xã Thụy An có lãng hoa tươi thắm tặng hoa cho thầy trò nhà trường.

Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Chủ tịch xã Thụy An đại diện tặng hoa cho thầy trò nhà trường.

Ông Trương Văn Kế - Trưởng ban hội CMHS tặng hoa cho thầy trò nhà trường.

Sau lễ khai giảng thầy trò nhà trường đã học tiết học đầu tiên của năm học mới với không khí phấn khởi và quyết tâm học tập thật tốt của các con học sinh trong năm học này.

Lớp 1A - giáo viên chủ nhiệm Cô Vũ Thị Thu Hằng  hướng dẫn các con cách rửa tay để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp.

Giáo viên đưa tin: Nguyễn Hải Yến - GV Trường Tiểu học Thụy An