Trường Tiểu học Thụy An: Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt lũ

Những ngày qua, chứng kiến “khúc ruột miền Trung” đang phải oằn mình chống trả với thiên tai đã thôi thúc mỗi chúng ta phải hành động ngay để cùng chung tay san sẻ bớt những khó khăn mất mát của đồng bào.

Với truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” trường Tiểu học Thụy An đã phát động quyên góp ủng hộ từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh để giúp nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai sớm ổn định cuộc sống, các con học sinh sớm trở lại trường học tập.

Thời gian tới, cán bộ, giáo viên nhà trường cùng các con học sinh sẽ tiếp tục tham gia quyên góp ủng hộ nhằm giúp người dân Miền Trung khắc phục thiệt hại, đặc biệt giúp các bạn nhỏ sớm có đủ sách vở, đồ dùng học tập để trở lại trường. Mong rằng danh sách trên sẽ tiếp tục dài thêm thật nhiều để “Một tấm lòng trao đi, một nụ cười ở lại”.