Tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2020 của trường TH Thụy An

Căn cứ kế hoạch số 210/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2020 của UBND huyện Ba Vì về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2020, ngày 01/10/2020  trường TH Thụy An tổ chức phát động hưởng ứng học tập suốt đời nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với  việc học tập suốt đời.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập đối với mỗi tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh. Các hoạt động thiết thực trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” sẽ khuyến khích CBGVNV và HS trường chủ động học tập hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Sau lễ khai mạc, có rất nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai sôi nổi như: thi đua dạy tốt học tốt; tuyên truyền giới thiệu sách, trưng bày sách mới; phát thanh măng non; dạy học các chuyên đề,.

Theo Nguyễn Hải Yến

Giáo viên trường TH Thụy An