12/05/21  Tin của trường  9
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm giúp học sinh nắm bắt kiến thức trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19, trường Tiểu học Thụy An tiếp tục dạy học trực tuyến và ôn tập tại nhà để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
 14/04/21  Tin của trường  44
Sinh ra không được may mắn lành lặn, khỏe mạnh như bao bạn bè khác, ngay từ nhỏ, em Phúc (sinh năm 2012) học sinh lớp 3H, Trường TH Thụy An (Ba Vì) đã bị khuyết tật hai tay. Nhưng bằng ý chí và nghị lực của mình, em đã vượt lên số phận, đấu tranh với căn bệnh để đến trường, được thầy cô yêu thương, ...
 14/04/21  Tin của trường  33
Tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn vệ sinh lớp học
 14/04/21  Tin của trường  30
Trường Tiểu học Thụy An tổ chức triển khai chuyên đề : An toàn giao thông trong nhà trường
 09/04/21  Tin của trường  44
 Hiến máu nhân đạo, một hành động thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh và giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống. Tất cả chúng ta, người có sức khoẻ bình thường đều có thể hiến một phần máu của mình để cứu người mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.