A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Trường Tiểu học Thụy An tham gia tổng vệ sinh quang cảnh trong khuôn viên Nhà trường (đợt 2)

Ngày 8/7/2021, Chi đoàn Trường tiểu học Thụy An phát động vệ sinh giữ gìn cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp. 

Trong buổi ra quân các đoàn viên, thanh niên cùng nhau tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn, phát quang cành cây và thu gom rác thải khu vực xung quanh và trong khuôn viên trường học mang lại không gian thoáng đãng , sạch sẽ  tạo môi trường làm việc hứng khởi cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên và chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh trở lại trường khi hết dịch, cũng như góp phần nhỏ đẩy lùi dịch Covid-19 cùng cộng đồng.

Thông qua chương trình giúp các Đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, thực hiện nếp sống văn minh.

     Do tình hình dịch bệnh covid học sinh phải tạm nghỉ học mặc dù năm học 2020- 2021 chưa kết thúc. Với tinh thần nhiệt huyết hăng say của tuổi trẻ. Phát huy tinh thần xung kích, tuổi trẻ chi đoàn trường tiểu học Thụy An đã triển khai lao động vệ sinh giữ gìn cảnh quan nhà trường xanh- sạch - đẹp. Với tinh thần hết lòng vì học sinh thân yêu, có thể nói dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, đoàn viên nhà trường luôn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện sáng tạo thể hiện trách nhiệm cao trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường sư phạm. Yêu lắm màu áo xanh tình nguyện.

Sau đây là một số hình ảnh:

 Đoàn viên Chi đoàn TH Thụy An ra quân dọn dẹp vệ sinh

Cắt cỏ, dọn dẹp cảnh quang sân bóng của trường

Nhổ cỏ, dọn dẹp cảnh quang vườn trường

Cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên trường

Cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên trường

Cắt cỏ trong khuôn viên trường

Thu gom cành cây lá khô

Sau hơn ba giờ đồng hồ lao động hăng say, các khu vực được phân công đã được thu dọn và phát quang, rác thải được thu gom lại đúng nơi quy định.

Các hoạt động dọn vệ sinh và giữ gìn quang cảnh trong khuân viên Nhà trường luôn được các bạn đoàn viên hưởng ứng và tham gia tích cực, qua đó tạo môi trường “xanh-sạch-đẹp” trong nhà trường

Theo Nguyễn Hải Yến - Giáo viên TH Thụy An.


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết