Chuyên đề "Luyện từ và câu" Khối 5

Trong chương trình Tiểu học, môn Tiếng việt có nhiệm vụ quan trọng đối với học sinh. Bởi Tiếng việt là môn học giúp các em hình thành bốn kĩ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết. Trong các phân môn Tiếng việt, phân môn Luyện từ và câu là một trong những phân môn đặc biệt quan trọng đối với học sinh lớp 5. Bởi phân môn rèn cho các em kỹ năng nói, viết thành câu. Tập thể giáo viên khối 5 đã xây dựng tiết chuyên đề Luyện từ và câu nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Với vốn kiến thức của mình, cô giáo Lê Thị Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B đã thể hiện một tiết Luyện từ và câu bài: "Mở rộng vốn từ: Bảo vệ môi trường". Nhằm giúp các em hiểu được cái hay, cái đẹp của việc bảo vệ môi trường.

Sau đây là một vài hình ảnh của tiết học:

Cô giáo Lê Thị Anh thực hiện chuyên đề Luyện từ và câu