A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY AN

CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN QUÝ I NĂM HỌC 2021 - 2022

Công đoàn trường Tiểu học Thụy An tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên theo quý.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn; Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2021-2022, Công đoàn trường Tiểu học Thụy An đã  tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn theo quý. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBGV, CNV góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CBGV, CNV cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Thực hiện theo lịch họp HĐ của nhà trường, BCH kết hợp họp công đoàn và tổ chức sinh nhật cho Công đoàn viên.  

Mở đầu chương trình, đồng chí Đào Thị Ngọc Hải (CTCĐ) lên nhận xét tình hình hoạt động của CĐV, triển khai các công văn của cấp trên và thông báo một số hoạt động của công đoàn trong tháng. Tiếp đến các CĐV có sinh nhật trong quý I lên nhận quà và chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Đào Thị Ngọc Hải  - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên CĐ: “Trong ngày vui trọng đại này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới”.

Sau đây là một số hình ảnh sinh nhật CĐV trong quý I.

Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng


Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết