A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Thụy An

   Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) . BCH  đoàn xã Thụy An, ĐVTN trường TH Thụy An, Xã Thụy An cùng đoàn viên thanh niên xã  đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh, lau chùi các bia mộ nghĩa trang liệt sỹ xã Thụy An. 

    Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ. Trong đó đã thu gom rác thải, phát quang cây cỏ, dọn vệ sinh trong và ngoài khu vực nghĩa trang, chỉnh trang cắm hoa tại các phần mộ và tổ chức dâng hương viếng nghĩa trang. Được biết, thời gian qua BCH Đoàn huyện cùng các bạn ĐVTN cũng đã quyên góp, đến thăm hỏi và tặng các món quà ý nghĩa đến các gia đình chính sách, Thương bệnh binh trong toàn huyện nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7 sắp tới.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lao động:

Đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh, chỉnh trang cột cở và tu sữa lại bình hoa tại các phần mộ anh hùng liệt sỹ

 

 

GV: Nguyễn Hải Yến


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết