A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH THAM QUAN NGOẠI KHÓA TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUSE

Thực hiện kế hoạch giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, được sự đồng ý của PGD và sự ủng hộ của CMHS, Trường TH Thụy An tổ chức cho học sinh các lớp mô hình mới lồng ghép Kỹ năng sống hoạt động trải nghiệm tại trang trại Giáo dục Erahouse.

Thực hiện kế hoạch giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, được sự đồng ý của PGD và sự ủng hộ của CMHS, Trường TH Thụy An tổ chức cho học sinh các lớp mô hình mới lồng ghép Kỹ năng sống hoạt động trải nghiệm tại trang trại Giáo dục Erahous 
Thăm quan tại trang trại Giáo dục Erahouse, các em được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, vui chơi bổ ích như được tìm hiểu về nghề nông như: cấy lúa, xay gạo... Được trải nghiệm làm Chiến sĩ nhỏ, Đầu bếp khéo tay, trình diễn thời trang... hay hoạt động làm nông dân, các hiện tượng thiên nhiên, chinh phục đỉnh cao, trượt cỏ, làm pháo đất, thầy đồ nhí, .... đặc biệt, các em được tham gia chương trình Gala sôi động, các em được hóa thân vào các nhân vật lịch sử như Vua Hùng, Lê Lợi, quan Trung, các đời vua thời Trần.... Đây là một hoạt động giúp các em hiểu thêm kiến thức lịch sử nước nhà một cách hào hứng, tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa tại trang trại Giáo dục Erahouse 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết