A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước nô nức đón chào năm học mới với hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 5/9/2022, trường TH Thụy An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Lễ khai giảng đã để lại ấn tượng sâu sắc, tâm thế hứng khởi với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong ngày khai trường. Một năm học mới lại bắt đầu, một năm học hứa hẹn đem đến cho các em học sinh nhiều niềm vui, nhiều điều bổ ích với mong muốn đạt kết quả cao trong học tập.

Khai giảng năm học 2022-2023 của thầy và trò trường TH Thụy An gồm hai phần: Phần lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng và ý nghĩa, các em học sinh cảm nhận đây là ngày hội đến trường với nhiều kỉ niệm sâu sắc trong cuộc đời của mình.

Đón học sinh đầu cấp

Đón học sinh đầu cấp

Thầy giáo Trần Đăng Tá tặng quà cho các em học sinh lớp 1

Đại diện các đồng chí lãnh đạo, Hội CMHS, các đơn vị trong địa bàn xã Thụy An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lễ chào cờ trang nghiêm 

 Những nghi lễ quan trọng khác của ngày lễ khai giảng lần lượt được diễn ra hết sức trang trọng. Sau nghi thức chào cờ, Cô Đào Thị Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng. 

Cô Đào Thị Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước

 Tiếp đó thầy giáo Trần Đăng Tá - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống trường đầu tiên của năm học mới. Từng hồi trống vang lên như thúc giục lòng người, đó là tiếng trống của lòng quyết tâm vào một năm học mới - tập thể nhà trường sẽ vững mạnh hơn, quyết tâm gặt hái những thành công hơn nữa trong sự nghiệp Giáo dục, xứng đáng với sự tin yêu của học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh!

 

 Thầy giáo Trần Đăng Tá - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống trường đầu tiên của năm học mới

Nhà xuất bản giáo dục tặng sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

 

 Nhà trường tặng vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Hội từ thiện Từ Tâm tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phần hội bao gồm các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo, các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường gửi đến các đại biểu khách, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh. Các tiết mục văn nghệ tạo không khí hân hoan, vui tươi, tạo tâm thế thoải mái, phấn khởi bước vào năm học mới.

 Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh đội văn nghệ trường TH Thụy An

 

 


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết