Sinh hoạt dưới cờ tuần 13

Đến hẹn lại lên, thứ 2 đầu tuần là các Thầy cô cùng các  bạn nhỏ trường Tiểu học Thụy An lại có một buổi sinh hoạt dưới cờ thật nghiêm trang nhộn nhịp và hào hứng.

- Tiếp tục tuyên truyền hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
       - Giáo dục hiệu quả kỹ năng sống, văn hoá giao tiếp, ứng xử cho học sinh. Nâng cao hiệu quả giáo dục truyền thống, đạo đức cho học sinh thông qua tiết SHDC.

Đến hẹn lại lên, thứ 2 đầu tuần là các Thầy cô cùng các  bạn nhỏ trường Tiểu học Thụy An lại có một buổi sinh hoạt dưới cờ thật nghiêm trang nhộn nhịp và hào hứng.

Trong buổi sinh hoạt ngoài việc đánh giá hoạt động đội của tuần qua, Đội TNTPHCM TH Thụy An có nhiều hoạt động thiết thực thực hiện chủ điểm tháng 12:

- Tuyên truyền ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS ( 1/12). Quân Đội ND VN ( 22/12).

- Tuyên truyền ý nghĩa 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2019).

- Lao động, vệ sinh Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ

- Thăm và tặng quà cho mẹ VN Anh hùng Nguyễn Thị Tự Thôn Đông Lâu.

Sau đây là một số hình ảnh:

Giáo viên trực tuần nhận xét tuần học 12

Trao quà cho đội bóng dành giải Nhất Tiểu khu 7

Trao quà cho các bạn học sinh đạt giải nhất các bộ môn điền kinh, bật xa, chạy,...