A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thụy An - Dạy học trực tuyến chung tay phòng chống dịch Covid -19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm giúp học sinh nắm bắt kiến thức trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19, trường Tiểu học Thụy An tiếp tục dạy học trực tuyến và ôn tập tại nhà để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng GDĐT huyện Ba Vì, trường Tiểu học Thụy An đã tiến hành cho HS nghỉ học, chuyển sang dạy học trực tuyến. Kinh nghiệm từ các đợt phòng, chống dịch Covid-19 trước cùng với sự chủ động, với tinh thần nỗ lực khắc phục khó khăn, nhà trường quyết tâm hoàn thành “nhiệm vụ kép” là bảo đảm an toàn cho học sinh và dạy học chất lượng, đúng tiến độ.

Ngay từ tối qua (3-5), sau khi có thông báo chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường đã khẩn trương triển khai các công việc cần thiết để chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến, GVCN của các lớp đã thông báo lịch học và địa chỉ phòng học trực tuyến tới phụ huynh và học sinh. Sáng 4-5, việc dạy trực tuyến đã được nhà trường triển khai ngay, bảo đảm 100% các lớp đều tổ chức dạy học bình thường. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguyễn Hải Yến


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan