A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thụy An gặp mặt chia tay các đồng chí giáo viên chuyển trường và đón nhận đồng chí giáo viên mới về trường.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau. Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian trôi đi và nay Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết đã nhận được quyết định luân chuyển trường về trường TH Tiên Phong đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động và  Sau bao năm cô công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ cho sự nghiệp trồng người.

Ngày 5 tháng 09 năm 2022,  trường TH Thụy An long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường xin gửi tới các đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong đồng chí Tuyết khi đã chuyển công tác khác vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của mình. Chúng tôi những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường Trường TH Thụy An ngày càng to đẹp hơn. Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực tốt trong ngành giáo dục. Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm đầy lưu luyến trong sự nghiệp giáo dục nói chung và ngôi trường dấu yêu của mình nói riêng.

Qua những luyến tiếc của buổi chia tay thì chúng ta cũng vui mừng chào đón đồng chí mới về trường:  Đồng chí Lương Thị Hồng. Chúng ta cùng vui mừng chào đón các đồng chí về trường. chúc các đồng chí sức khỏe và xây dựng môi trường TH Thụy An vững mạnh.

Những hình ảnh dưới đây của buổi lễ gặp mặt và chia tay.

 


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết