Trường TH Thụy An hưởng ứng cuộc thi: "Xây dựng cơ quan, đơn vị Xanh - Sạch - Đẹp" huyện Ba Vì năm 2022

Xây dựng cơ quan trường học "Xanh - Sạch - Đẹp" là một trong những tiêu chí góp phần thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Qua đó giúp các em học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Thực hiện theo kế hoạch số 488/KH-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2021 của UBND huyện Ba Vì về tổ chức cuộc thi "Xây dựng cơ quan, đơn vị Xanh - Sạch - Đẹp" huyện Ba Vì năm 2022.

Chiều ngày  21/01/2022, các đồng chí trong BGH, Tổ hành chính và các đồng chí giáo viên bộ môn trường Tiểu học Thụy An tổ chức trồng cây xanh, chăm sóc bổ sung cây, hoa xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp năm 2022. Nhà trường đã cải tạo đất, trồng thêm hoa, cây cảnh để khung cảnh nhà trường thêm sạch đẹp trước khi đón học sinh trở lại trường.

Sau đây là hình ảnh:

Giáo viên: Nguyễn Hải Yến