A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội - Hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1

Hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1

Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường.

Năm học 2022-2023, trường Tiểu học Thụy An được đón nhận 166 em học sinh vào lớp 1. Nhà trường tuy cơ sở vật chất còn thiếu đang được đầu tư xây dựng, nhưng Ban giám hiệu đã quan tâm nhiều hơn đến các em học sinh lớp 1. Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường tổ chức hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1.

Kính mời các quý bậc phụ huynh lớp 1 (năm học 2022-2023) đưa con em mình đến trường Tiểu học Thụy An vào sáng thứ Hai, ngày 08 tháng 8 năm 2022 để nhận lớp, các em sẽ được đón chào trong vòng tay của cô giáo chủ nhiệm.

Sau đây là danh sách học sinh lớp 1 năm học 2022-2023

Tạm biệt trường Mầm non, chia tay cô Mẫu giáo đến với mái trường Tiểu học thân yêu, các em hãy là những con ngoan trò giỏi, chăm chỉ học tập luyện rèn để không phụ lòng mong đợi của ông bà, cha mẹ và thầy cô, bè bạn. Chúc các em vui khỏe để bước vào lớp 1 với tất cả sự tự tin! Đi học là hạnh phúc! Mỗi ngày đến trường là một ngày vui! Cám ơn các bậc làm cha làm mẹ, cám ơn các cô giáo Mầm non đã đưa đến cho trường Tiểu học Thụy An 166 bông hoa khỏe, đẹp, ngoan, hiền, hồn nhiên, trong sáng tuyệt vời! Các em là niềm tin, là sự kì vọng của tất cả chúng ta. Chúc các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và sự thành công để hướng tới một tương lai hứa hẹn! mong rằng các em sẽ giữ mãi những ấn tượng sâu sắc và đẹp đẽ trong ngày đầu tới trường!


Tác giả: Trường TH Thụy An
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết