Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội thực hiện bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình GDPT mới 2018.

Từ ngày 14/6/2021 đến ngày 18/6/2021.

Thực hiện công văn số 694 /PGDĐT-TH  ngày 11 tháng 06 năm 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo Ba Vì về việc bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình GDPT mới 2018. Trường Tiểu học Thụy An đã triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường việc bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình GDPT mới 2018. Để đảm bảo trong việc phòng chống dịch bệnh covid 19, BGH nhà trường đã tổ chức cho giáo viên trực tiếp dạy lớp 2 đến trường bồi dưỡng còn các đ/c giáo viên các khối khác tự bồi dưỡng ở nhà để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Sau đây là một vài hình ảnh bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình GDPT mới 2018 của trường Tiểu học Thụy An:

Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải – PHT

Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải