Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HỢP ĐỒNG

Thực hiện văn bản số 1102-CV/BTCTU, ngày 06/01/2022 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức triển khai thực hiện Đánh giá, xếp loại hằng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức trên hệ thống phần mềm, kể từ tháng 01/2022.

Ngày 14/01/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tổ chức chuyên đề "Tập huấn sử dụng phần mềm đánh giá, xếp loại hằng tháng CBCCVC, LĐHĐ" cho các đ/c cán bộ và giáo viên phụ trách CNTT các nhà trường.

Để triển khai phần mềm đúng theo tiến độ của cấp trên, ngày 20/01/2022, trường Tiểu học Thụy An tổ chức chuyên đề “Tập huấn sử dụng phần mềm đánh giá, xếp loại hằng tháng CBCCVC, LĐHĐ”. Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Trần Đăng Tá - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Thị Ngọc Hải, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hảo - phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của nhà trường; Hướng dẫn phần mềm đánh giá, xếp loại CBCCVC, LĐHĐ là đồng chí Nguyễn Hải Yến giáo viên Tin học nhà trường.

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi, giáo viên, nhân viên được thực hành, được tương tác và được chia sẻ khó khăn, vướng mắc khi thực hiện phần mềm. Đây sẽ là những kiến thức, kỹ năng nền tảng để toàn thể nhà trường thử nghiệm phần mềm từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022 và bắt đầu thực hiện đánh giá chính thức từ tháng 4 năm 2022. Với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo sẽ là cơ sở quan trọng để giúp nhà trường thực hiện tốt phần mềm đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng hằng tháng theo sự chỉ đạo của cấp trên.

“Phần mềm đánh giá, xếp loại hằng tháng CBCCVC, LĐHĐ” là phần mềm mới, tuy nhiên những cách thức đánh giá trực tuyến cũng đã khá quen thuộc với cán bộ, giáo viên. Do đó, việc triển khai phần mềm cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn cho cả cấp quản lý và giáo viên, nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng

Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải