Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội - Ngày đầu tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023

Ngày đầu tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023

Thực hiện hướng dẫn số 494 của Phòng GDĐT Ba Vì về việc duyệt kế hoạch phát triển GD đến năm học 2022-2023 và KH tuyển sinh MN, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023;

Hôm nay ngày 01/7/2022, trường Tiểu học Thụy An tổ chức tuyển sinh trực tuyến:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh, trường tiểu học Thụy An đã thành lập tổ phục vụ tuyển sinh trực tại trường để hỗ trợ những PHHS không có thiết bị hoặc đường truyền không ổn định đăng kí tuyển sinh trực tuyến từ ngày 01/7/2022 đến ngày 03/7/2022. Trong thời gian tuyển sinh trực tuyến, nhà trường có thể tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh (Đã tuyển sinh trực tuyến thành công) để phụ huynh không phải đi lại nhiều.

Những bậc PHHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đề nghị phụ huynh in phiếu được xuất ra từ phần mềm tuyển sinh và mang hồ sơ đến trường nộp cho Ban tuyển sinh nhà trường..

Hồ sơ xin học gồm: 01 đơn (theo mẫu) + 01 bản sao Giấy khai sinh (hoặc Photocopy công chứng) + 01 bản Hộ khẩu Photocopy hoặc giấy xác nhận nơi cư trú, chứng minh thư Photocopy của cha, mẹ HS (không cần công chứng) kèm số điện thoại. Mang theo Sổ hộ khẩu + Bản chính Giấy khai sinh (để nhà trường đối chiếu, kiểm tra.)

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tuyển sinh.

Tác giả: Trường TH Thụy An