A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội

Sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học

Thực hiện công văn số 976/UBND-KGVX V/v cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội ra ngày 04/4/2022;

Thực hiện công văn số 750/UBND-GDĐT V/v phê duyệt phương án cho học sinh cấp TH, THCS, THPT học trực tiếp từ ngày 06/4/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì ra ngày 05/4/2022.

Trường Tiểu học Thụy An đã chuẩn bị tốt về mọi mặt để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch: Chiều nay, tập thể CBGV, CNV nhà trường  phối hợp với PHHS đã lao động tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học sạch sẽ. Nhà trường cũng đã rà soát cơ sở vật chất trong lớp học như ánh sáng, quạt mát, …; các thiết bị y tế và các thiết bị dạy học tạo điều kiện tốt nhất để để thầy và trò có được những ngày đến trường thật an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó nhà trường cũng làm công tác tuyên truyền phòng chống dịch tới toàn thể GV, PHHS và học sinh trong thời gian học sinh đi học trở lại.

Rất mong những tháng ngày cuối năm học này là những ngày mà thầy cô và các em học sinh được bình an để trau dồi kiến thức qua những bài học trực tiếp trên lớp mà không phải qua màn ảnh nhỏ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng


Tác giả: Đào Thị Ngọc Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết