A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động hè của các em trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội

HOẠT ĐỘNG HÈ CỦA CÁC EM HỌC SINH

Thực hiện kế hoạch số 1394/KH-SGDĐT ngày 19/5/2022 cuả Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2022.

Căn cứ kế hoạch số 662B/KH-BCĐ  ngày 25/5/2022 của Ban chỉ đạo hè về việc chỉ đạo và tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2022 ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Vì;

Căn cứ kế hoạch số 135/KH-THTA ngày 26/5/2022 của trường Tiểu học Thụy An về việc Chỉ đạo và tổ chứ hoạt động hè cho học sinh năm 2022.

Để tăng cường công tác phổ cập bơi cho học sinh và các hoạt động thể thao dưới nước nhằm phòng, chống tai nạn đuối nước, nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục kỹ năng sống và giáo dục toàn diện cho học sinh.

Trường Tiểu học Thụy An đã xây dựng kế hoạch phổ cập bơi, tuyên truyền đến tất cả các em học sinh trong toàn trường và cho trẻ em trên địa bàn xã về phòng chống đuối nước, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng trẻ em bị đuối nước.

Với tinh thần phối kết hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh đã có hơn 40 em học sinh tham gia lớp bồi dưỡng năng khiếu bơi lội của Trung tâm TDTT huyện Ba Vì. Sau 1 khóa học 10 ngày các em đã hoàn thành khóa học và 100% các em đã biết bơi. Có nhiều em đã bơi rất tốt, đó là thành tích đáng mừng về hoạt động trong dịp hè của các em học sinh trường Tiểu học Thụy An.

Sau đây là 1 vài hình ảnh trong khóa học bơi.


Tác giả: Trường TH Thụy An
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết