Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHO HỘI VIÊN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ

Thực hiện chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ Huyện Ba Vì, Đảng ủy, UBND xã Thụy An và chương trình công tác năm 2022.

Hôm nay ngày 23/6/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Thụy An phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức hội nghị tập huấn sơ cấp cứu ban đầu, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước và các bệnh mùa hè cho cán bộ, hội viên, Trưởng thôn, cụm trưởng cụm dân cư, chi hội trưởng các đoàn thể, cán bộ, giáo viên, học sinh trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS xã, do giảng viên Đoàn Đại Dương Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội đã chia sẻ.

Qua buổi tập huấn các đồng chí hội viên đã lĩnh hội được những kiến thức và kỹ năng về sơ cấp cứu ban đầu, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước và các bệnh mùa hè đó là những kiến thức bổ ích để trang bị cho mỗi con người chúng ta khi áp dụng vào thực tế.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi tập huấn.

Tác giả: Trường TH Thụy An