TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY AN TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3 – NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện theo công văn số 832/PGDĐT về việc tập huấn trực tuyến bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022 - 2023.

Sáng ngày 11/07/2022 tại văn phòng trường Tiểu học Thụy An gồm đại diện Ban Giám hiệu và các đồng chí giáo viên dự kiến dạy lớp 3 năm học 2022 – 2023 đã tham gia tập huấn sách giáo khoa lớp 3 mới đầy đủ và nghiêm túc.

Dưới đây là một số hình ảnh các đồng chí tham gia buổi tập huấn.

Các đồng chí giáo viên lớp 3 tham gia tập huấn sách nghiêm túc

Qua buổi tập huấn, giáo viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Xác định tầm quan trọng của việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa, thầy cô không chỉ hoàn thiện việc dạy kiến thức mà còn phải hướng đến việc tăng cường tổ chức cho học sinh trải nghiệm, hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh. Mỗi giáo viên phải tập trung cao độ, lĩnh hội đầy đủ để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Khi giáo viên được tiếp cận, trao đổi trực tiếp về phương pháp giảng dạy, đánh giá, kiểm tra… sẽ nhanh chóng nắm bắt và tiếp nhận được yêu cầu đòi hỏi của chương trình và SGK. Bên cạnh đó, giáo viên được trao đổi theo nhóm, đây cũng là cơ hội để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ vướng mắc.

Buổi tập huấn SGK lớp 3 đã thành công tốt đẹp. Với mục tiêu “Mang cuộc sống vào trong bài học – Đưa bài học vào trong cuộc sống”, toàn thể giáo viên trường Tiểu học Thụy An mong muốn sẽ truyền tải thật tốt nội dung sách giáo khoa mới cho học sinh – những thế hệ tương lai của đất nước.

Giáo viên: Nguyễn Hải Yến