A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thụy An thực hiện tổng vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp

Ngày 9 tháng 7 năm 2021, 100% các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để sẵn sàng chào đón các bạn học sinh quay trở lại trường khi hết dịch.

 

    Tất cả mọi người đều tập trung lau chùi, dọn dẹp các khu vực trong trường từ khuôn viên cho đến các phòng học, phòng bếp,...Giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh của 28 lớp tích cực vệ sinh, khử khuẩn phòng học. Giáo viên chuyên biệt và nhân viên trong nhà trường cũng nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ không gian chung và các phòng học chức năng. Bên cạnh sự chuẩn bị của các thầy cô, không thể không kể đến sự hỗ trợ tích cực và cũng là nguồn động viên tinh thần của các phụ huynh học sinh trong nhà trường. Ngay từ khi còn sớm, bố mẹ các con đã có mặt, mang theo xô chậu, giẻ lau, nước khử khuẩn,… để sẵn sàng cùng các thầy cô giáo tham gia lao động.

 Buổi tổng vệ sinh, khử khuẩn  của trường tiểu học Thụy An đã diễn ra đầy nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên trường tiểu học Thụy An xin được kính chúc quý phụ huynh và các con học sinh luôn mạnh khỏe, bình an, chúc đất nước ta sớm ngày chiến thắng đại dịch Covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh:

 Giáo viên chủ nhiệm và tập thể phụ huynh học sinh lớp 3E cùng nhau chung tay tham gia vệ sinh, khử khuẩn lớp học.

  Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A và 1B cùng nhau chung tay tham gia vệ sinh, khử khuẩn lớp học

 Cô và trò lớp 3A cùng chung tay dọn vệ sinh lớp học

  Cô và trò lớp 4 cùng chung tay dọn vệ sinh lớp học

 

 

 Theo Nguyễn Hải Yến - Giáo viên TH Thụy An


Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan