A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xây dựng trường học Xanh- sạch- đẹp

Thực hiện chỉ đạo của PGD huyện Ba Vì về xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp. Trường TH Thụy An thầy và trò tích cực trồng hoa cây cảnh, tạo cảnh quan môi trường thân thiện. Những cánh hoa hồng thắm khoe mình trong gió, những nhành hoa giấy mềm mại tô điểm thêm cảnh sắc sân trường. Cùng thời gian này các em học sinh tiểu học được trở lại trường, với bao hồi hộp lo lắng của thầy cô và gia đình. Trên sân trường từng tốp học trò ríu rít vui vẻ đi vào lớp.

Chúng ta vừa trải qua một học kỳ thật dài, với bao khó khăn chồng chất, các em phải xa trường xa thầy cô, xa bạn bè mến yêu và học lớp học trực tuyến. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo cùng với đồng lòng chung sức của các vị phụ huynh các em học sinh được học trực tiếp tại trường.

Trường tiểu học Thụy An chúng tôi, một ngôi trường mà thầy cô đều có lối sống gương mẫu, nơi mà mọi học trò đến để được yêu thương chứ không chiều chuộng, được thổi hồn nhân cách chứ không phải nhồi nhét kiến thức. Các thầy cô đến trường lớp vì niềm vui, vì được cống hiến vì sự trưởng thành của học sinh, nơi mà bệnh thành tích không có đất để tồn tại. Tại ngôi trường này mọi thầy cô đều coi đạo đức là vấn đề thiêng liêng nhất, nơi ươm mầm nhân cách cho trẻ mỗi ngày được lớn lên, được vươn lên với bầu trời đầy ánh sáng của trí tuệ. Nơi mà mỗi giờ học là một giờ chơi, mỗi tình huống là một bài học.

Các em sẽ được rèn luyện kỹ năng sống để phát triển con người toàn diện, chúng ta cùng nhau xây dựng ngôi trường là sự kết tinh của yêu thương và nhân ái, nơi đây đạo đức luôn được nuôi dưỡng, trí tuệ luôn được trau dồi, sức mạnh nghị lực luôn được rèn luyện.


Tác giả: thầy giáo: Chu Công Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 96 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết