Trường Tiểu học Thụy An - Ba Vì - Hà Nội

Tôn vinh và trao giải Đấu trường Toán học vioedu

Sáng ngày 15/06/2022, tại Tập đoàn FPT, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì (Hà Nội) đã phối hợp cùng Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải Đấu trường toán học năm học 2021 – 2022 cho các học sinh xuất sắc nhất của huyện.

Đây là mùa thứ 02 sân chơi được tổ chức trên địa bàn huyện, cũng là năm thứ hai trường Tiểu học Thụy An tổ chức cho HS tham gia sân chơi Đấu trường Toán học vioEdu. Đã thu hút được nhiều học sinh tham gia các vòng Sơ loại. Kết quả nhà trường có 5 học sinh đạt giải cấp huyện trong đó 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải KK.

Đây là sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh có thể được thoả sức giao lưu, học hỏi và phát triển trí tuệ của bản thân.

Hy vọng trong những năm học tới trường Tiểu học Thụy An sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Em Hà Diên Hùng học sinh lớp 4A2 đạt giải Nhì Đấu trường Toán học vioedu cấp Huyện

Cô Phùng Thị Giáp giáo viên chủ nhiệm lớp 4A2 cùng em Hà Diên Hùng nhận thưởng tại buổi lễ tôn vinh và trao giải.

Tác giả: Trường TH Thụy An